ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Trung Quốc cấm nhập và bán nhiều mẫu iPhone

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tranh chấp bản quyền với Qualcomm khiến Apple bị cấm phân phối các mẫu điện thoại từ iPhone 6s đến iPhone X ở Trung Quốc.

  Theo CNBC, tòa án dân chúng Phúc Châu (Trung Quốc) đã ban hành lệnh cấm đối với hồ hết các mẫu iPhone tại Trung Quốc do vi phạm hai bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple tuyên bố tuốt tuột các mẫu iPhone vẫn sẵn sàng đến tay khách hàng tại nhà nước đông dân nhất thế giới. truyện nguyễn nhật ánh mới

  [​IMG]
  Các mẫu iPhone hiện nay đều chạy iOS 12 nên lệnh cấm trên gần như không ảnh hưởng đến doanh số bán smartphone của Apple.​

  "Tìm cách cấm bán sản phẩm của chúng tôi là một cầm cố tuyệt vọng khác của Qualcomm. quờ quạng các mẫu iPhone vẫn có sẵn cho khách hàng ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ đeo đuổi thảy các lựa chọn pháp lý tại tòa án", Apple tuyên bố. nguyễn nhật ánh truyện

  Trong khi đó, Qualcomm nói "hiếm khi nhờ đến tòa án để được tương trợ, song cần tuân quyền sở hữu trí óc". Theo công ty này, "Apple đấu hưởng lợi từ các tài sản trí óc của chúng tôi song không chịu trả tiền. Lệnh cấm của tòa án là sự công nhận thêm về các bằng sáng chế của Qualcomm".

  Bằng sáng chế trước nhất mà Qualcomm đưa ra trong vụ kiện cho phép "điều chỉnh và định dạng lại kích thước cũng như sự xuất hiện của hình ảnh". Bằng sáng chế thứ hai liên quan đến "quản lý áp dụng bằng màn hình cảm ứng và điều hướng ứng dụng".

  Phán quyết của tòa án không ứng dụng với bộ ba iPhone XS, XS Max hay XR mới, cũng như thường vận dụng với các máy chạy iOS 12, do đó doanh số bán iPhone gần như thường bị ảnh hưởng. Dù vậy, Apple không đồng ý với lệnh cấm bán và cho biết đang tìm các biện pháp hợp.

  Cuộc chiến pháp lý giữa hai công ty Mỹ bắt đầu từ 2017, xoay quanh công nghệ modem không dây dùng trên iPhone. Sau nhiều lần thương thảo riêng nhưng không thành, Qualcomm kiện Apple vì cho rằng công ty này nợ mình 7 tỷ USD tiền bản quyền. Còn Apple nói Qualcomm không công bằng trong việc dùng và bán bản quyền các bằng sáng chế.
   

Share This Page