ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Thuốc lá là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật và tử vong

Discussion in 'Tin tức 24H' started by dancingshop2, Feb 21, 2024.

 1. dancingshop2

  dancingshop2 Member

  Theo thống kê, mỗi năm, ước tính có 1,4% diện tích rừng bị tàn phá để lấy gỗ sấy thuốc lá, 200.000 héc ta đất được dành ra hàng năm cho các hoạt động trồng trọt và sản xuất thuốc lá. Ngoài ra, gỗ còn được sử dụng để xây lò sấy, làm giấy cuốn thuốc lá và bao bì đựng thuốc lá.Trong quá trình sản xuất thuốc lá, nhiều chất thải được thải ra môi trường, bao gồm dung môi, bùn than, dầu nhựa, giấy và gỗ cũng như các chất thải hóa học độc hại khác; 84 triệu tấn CO2 thải ra từ hoạt động sản xuất thuốc lá, tương đương với khí thải từ việc phóng 280.000 quả tên lửa lên vũ trụ.

  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: Po.d System
  Bên cạnh đó, trồng cây thuốc lá còn sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ. Các chất độc hại có trong thuốc thẩm thấu, tích tụ gây ô nhiễm nguồn nước, đất… Những nơi trồng nhiều cây thuốc lá thường có tình trạng đất trống trở nên bạc màu, cằn cỗi... Người trồng thuốc lá phải sử dụng 16 loại thuốc trừ sâu và nhiều loại phân bón hóa học. Về lâu dài, việc sử dụng nhiều hóa chất sẽ làm đất bị chai cứng, ảnh hưởng xấu đến môi trường và những người trồng thuốc lá dễ bị mắc các bệnh liên quan đến việc sử dụng những loại hóa chất này...
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: Va.pe Po.d

  Thuốc lá là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật và tử vong, nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa được nếu mọi người thực hiện nghiêm những quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tự giác, chủ động từ bỏ thuốc lá trước khi các chất độc hại ngấm vào cơ thể gây ra nhiều bệnh tật và có thể dẫn đến tử vong do các bệnh từ thuốc lá gây ra. Song song đó, mỗi người cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, bảo vệ những người thân yêu tránh khỏi việc hít phải khói thuốc lá thụ động. Đặc biệt là người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ mang thai.
   

Share This Page