ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Thuoc Baraclude 0.5mg dieu tri viem gan B

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by nhathuocanan, Feb 24, 2024.

 1. nhathuocanan

  nhathuocanan Member

  Thuốc Baraclude 0,5mg chứa thành phần hoạt chất Entecavir 0,5mg, là một loại thuốc được sản xuất bởi công ty Bristol Myers Squibb Company - Mỹ. Baraclude 0.5mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mãn tính. Gần đây, lượng thuốc Baraclude 0.5mg nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam không đủ cung ứng cho người bệnh, gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân trong công việc tìm kiếm, mua và biết giá cả cũng như chỉ mua bán thuốc Baraclude 0.5mg .

  Thông tin về thuốc Baraclude 0.5mg:

  • Tên thuốc: Baraclude (Đóng gói & xuất xưởng: Bristols- Myers Squibb Srl; Địa chỉ: Contrada Fontana del Ceraso, 03012 Anagni (FR), Italy)
  • Tham khảo: https://nhathuocanan.com/thuoc-baraclude-0-5mg/

  • Số Đăng Ký: VN3-29-18

  • Hoạt chất – Nồng độ/ hàm lượng: Entecavir 0.5mg

  • Dạng Bào Chế: Viên nén bao phim

  • Quy cách đóng gói: Hộp 3 lượt xem x 10 thành viên

  • Số lần sử dụng: 36 tháng
  Thuốc Baraclude là gì?
  Thuốc Baraclude chứa thành phần Entecavir hàm lượng 0,5mg, là loại thuốc kháng virus được sử dụng trong điều trị viêm gan B (HBV). Entecavir trong Baraclude 0.5mg được sử dụng chủ yếu để điều trị bệnh gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên khi có dấu hiệu của virus hoạt động và hoạt động của bệnh được chứng minh bằng tăng men gan .

  Ngoài ra, thuốc cũng được sử dụng để hủy diệt virus HBV sau ghép gan và để điều trị bệnh nhân nhiễm HIV bị nhiễm HBV. Baraclude 0.5mg cũng có tác dụng điều trị HIV, nhưng không nên sử dụng ở bệnh nhân đồng nhiễm HIV-HBV mà không có chế độ điều trị HIV hoàn toàn ức chế, vì có thể dẫn đến khả năng lọc khỏe mạnh với lamivudine và emtricitabine ở HIV.

  Baraclude 0.5mg đã được phê duyệt cho sử dụng y tế từ năm 2005 và được xem là một trong những loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, đây là loại thuốc được coi là hiệu quả và toàn nhất trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, vào năm 2015, nó chưa có sẵn như một loại thuốc chung ở Hoa Kỳ.

  Cơ chế hoạt động của thuốc:
  Entecavir (trong thuốc Baraclude 0.5mg) là một chất nucleoside tương tự, chính xác là một loại nucleoside carbocycle tương tự deoxyguanosine, ức chế quá trình sao chép ngược, sao chép DNA và sao chép vi rút trong quá trình lây lan. Entecavir giảm lượng HBV trong máu bằng cách làm giảm khả năng nhân lên và lây nhiễm các tế bào bào mới.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng thuốc Baraclude cho bệnh nhân viêm gan B, xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết từ bác sĩ hoặc nhà sản xuất thuốc.
   

Share This Page