ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Thông tin về máy bơm bánh răng không bị ăn mòn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong02, Feb 29, 2024.

 1. maiphuong02

  maiphuong02 Member

  Thông tin về máy bơm bánh răng không bị ăn mòn


  Bơm bánh răng không bị ăn mòn là loại bơm bánh răng được làm từ thép không gỉ, được sử dụng cho thân bơm, vỏ bơm, trục bơm và các bánh răng có khả năng chống ăn mòn cao.

  Máy bơm bánh răng có nhiều loại có nhiều mẫu mã chủng loại và các hãng bơm khác nhau. Mỗi sản phẩm máy bơm bánh răng đều có những ưu điểm khác nhau và ứng dụng khác nhau vì vậy máy bơm bánh răng thường được sử dụng vô cùng phổ biến.

  Nếu khách hàng cần chọn cho mình dòng bơm bánh răng dùng bơm các loại hóa chất, axit, bázo, các loại chất bơm có tính ăn mòn mài mòn kim loại thì nên chọn các model bơm bánh răng vật liệu có khả năng chịu ăn mòn cao như bơm bánh răng inox.

  Lưu ý trước khi sử dụng bơm cần tìm hiểu kỹ các đặc điểm của máy bơm đó nhé!

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:báo giá bơm trục vít

  Máy bơm bánh răng không bị ăn mòn

  Các ứng dụng của máy bơm bánh răng không bị ăn mòn cũng vô cùng đa dạng từ những ứng dụng bơm chất bơm thường cho đến các ứng dụng bơm dược phẩm, thực phẩm yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cao cho đến các yêu cầu bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao mài mòn cao.

  Máy bơm bánh răng không bị ăn mòn cũng có nhiều model chủng loại, có nhiều hãng sản xuất phục vụ nhu câu sử dụng của quý khách hàng và ngoài ra cũng có nhiều ưu điểm khi sử dụng.

  Các đặc điểm của máy bơm bánh răng không bị ăn mòn bao gồm:

  • Máy bơm có sử dụng phớt cơ khí cực kỳ an toàn và không bị rò rỉ thì nên chọn gioăng teflon và mặt trà tiện bằng teflon cục hoặc thuận tiện trong việc kiểm soát phớt thì nên chọn phớt tết hay còn gọi là phớt chèn phớt này rễ ràng mua

  • Nguyên lý hoạt động máy bơm đơn giản vẫn là kiểu truyền thống nhất là sử dụng khớp nối mềm để kết nối đầu bơm với động cơ

  • • Chất liệu máy bơm chủ yếu được làm từ inox 304 hoặc 316 có khả năng chống ăn mòn cao, thời gian sử dụng lâu dài, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt ít sai sót khi sử dụng.

  • • Máy bơm có nhiều ứng dụng, áp suất bơm cao, công suất bơm cao, sử dụng được với nhiều chất bơm khác nhau từ chất bơm ăn mòn nhất

  • • Thời gian sử dụng lâu nhất

  • Cánh khác nếu muốn giảm tốc độ quay của động cơ mà giá thành rẻ thì dùng puli để giảm tốc độ quay. Bảng lưu lượng chủng loại bơm bánh răng không bị ăn mòn
  Để được tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng hơn về các dòng bơm này quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943.889.440 để được tư vấn nhé.

  Xin cảm ơn!  [​IMG]
   

Share This Page