ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Phương tiện truyền thông là gì? Ưu, nhược điểm của phương tiện truyền thông - Thuamquangcaokhaitruon

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by KSMedia, Jul 10, 2024 at 9:29 AM.

 1. KSMedia

  KSMedia New Member

  Một doanh nghiệp mới phát triển họ truyền thông bằng nhiều phương tiện khác nhau, điều này hỗ trợ công ty lôi kéo khách hàng quan tâm đến thương hiệu mình. Vậy bạn đã biết phương tiện truyền thông là gì? Có mấy phương tiện truyền thông phổ biến. Cùng Thuamquangcaokhaitruong tham khảo bài viết dưới đây:

  Phương tiện truyền thông là gì?
  Phương tiện truyền thông được hiểu là tập hợp các công cụ truyền của doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích đưa thông tin dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng mục tiêu.

  Phương tiện truyền thông được chia làm 3 nhóm:

  • Phương tiện đại chúng

  • Phương tiện cá nhân

  • Phương tiện xã hội

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Tại sao nói" thu âm quảng cáo" là cách marketing tiết kiệm?


  Ưu, nhược điểm của phương tiện truyền thông
  1. Ưu điểm
  - Thông tin tiếp cận khách hàng nhanh chóng: bằng nhiều hình thức, thông tin được truyền tải đến công chúng ngay lập tức, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thời gian.

  - Phân bố thông tin rộng rãi: bất cứ nơi nào có đường truyền Internet, dữ liệu lập tức được đưa đến bất cứ nơi nào, thời gian nào.

  - Tạo không gian tranh luận: Mỗi bài viết, mỗi hội nhóm sẽ có mục bình luận cho phép người dùng được bày tỏ thái độ cảm xúc về tin tức, thông điệp.

  2. Nhược điểm
  - Tin tức dễ sai lệch: Mạng truyền thông là con dao hai lưỡi, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích nhưng bên cạnh đó những tin tức “ xào nấu” làm lệch đi sự thật ban đầu cũng nhiều vô kể.

  - Vấn đề về an ninh mạng: Dữ liệu thông tin cá nhân dễ dàng bị đánh cắp bất cứ lúc nào nếu không được bảo mật.

  - Quá tải thông tin: Hiện nay, có nhiều nguồn thông tin được tải và có sự khác nhau. Điều này dẫn đến người đọc khó khăn trong việc xử lý thông tin.

  Các phương tiện truyền thông phổ biến
  Doanh nghiệp có thể tận dụng các phương thức truyền thông dưới đây để mở rộng tệp khách hàng, phát triển thương hiệu của mình

  Mạng xã hội
  Nền tảng mạng xã hội có lượng người hoạt động, truy cập lớn: Facebook, Instagram, Tiktok, Whatsapp, Twitter, Youtube,...Mục đích chính của các trang web này giúp khách hàng kết nối với khách hàng, chia sẻ quảng bá sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp.

  Mỗi ứng dụng đều có những tính năng, tác vụ giúp doanh nghiệp dễ chia sẻ chiến dịch quảng cáo, bài viết bán hàng của mình: văn bản, story, reels, video,...

  Radio, loa đài
  Phương tiện loa đài thường được dùng trong dịch thu âm quảng cáo, thu âm khai trương, thu âm phát loa. Theo đánh giá, mức độ tiếp cận khách hàng lên đến 60%, chủ yếu loại hình này giúp doanh nghiệp xây dựng và mở rộng thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng.

  [​IMG]

  Báo chí
  Báo chí có nhiều hình thức thể hiện: báo giấy, báo điện tử, phát thanh, media, clip,... Báo chí có mức độ ảnh hưởng khá tốt đến nhận thức khách hàng. Các doanh nghiệp có thể tận dụng sự tác động của các trang báo có độ uy tín lớn: Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet, VTCnews, Báo Tuổi trẻ, Báo Lao động, Báo Đời sống và pháp luật,...để booking bài viết tiếp thị sản phẩm công ty mình lên đó.

  Blog và Website
  Mức độ tin cậy của công ty có lớn hay không phụ thuộc nhiều vào trang web chính thống của bạn. Web có chỉnh chu, giao diện dễ dàng mới tăng sự trải nghiệm người dùng. Cả blog và website đều được xây dựng trên nền tảng lớn Google ( 1 - 1,5 tỷ người sử dụng).

  Ngoài ra, còn có một số phương tiện truyền thông: truyền hình, livestream, tiếp thị Internet,...

  Quý khách có nhu cầu làm nhạc chờ doanh nghiệp, thu âm quảng cáo, chi tiết liên hệ:

  • Hotline: 0398605343

  • Địa chỉ: BTLK 57, Hateco Xuân Phương, đường Xuân Phương, phường Xuân Phương, Nam Từ Liên, Hà Nội
   

Share This Page