ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Hướng dẫn 3 cách tìm dịch thuật tiếng Trung uy tín tiết kiệm

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by achautrans334, Mar 27, 2023.

 1. achautrans334

  achautrans334 New Member

  App dịch thuật tiếng Trung
  Pleco:
  Pleco là ứng dụng dành cho người học tiếng Trung và nó là phần bổ sung cần thiết cho thư viện ứng dụng của bạn. Phiên bản miễn phí của Pleco mà bạn tải xuống từ cửa hàng ứng dụng về cơ bản là một từ điển. Nó cung cấp một trình dịch đáng tin cậy của các từ và cụm từ.

  Pleco cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung trả phí (có thể đắt tiền), bao gồm một tiện ích bổ sung dịch văn bản qua camera điện thoại thông minh của bạn ngay tại chỗ và một tiện ích bổ sung sẽ nhận dạng các ký tự bạn vẽ bằng tay trên màn hình điện thoại. Bất kỳ người nước ngoài nào ở Trung Quốc cũng sẽ nói với bạn rằng Pleco là lựa chọn phù hợp khi nói đến các ứng dụng dịch thuật tiếng Trung.

  Chi phí: miễn phí, nhưng tiện ích bổ sung có thể đắt

  Xem thêm: dịch thuật công chứng

  Google translate:
  Google Dịch dễ dàng trở thành ứng dụng dịch chính xác, toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất trong số tất cả các ứng dụng dịch hiện có. Google Dịch cung cấp bản dịch giọng nói và văn bản sang hơn 50 ngôn ngữ và không yêu cầu kết nối internet. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Dịch cũng bao gồm tùy chọn dịch hình ảnh, vì vậy bạn có thể dịch văn bản chỉ bằng cách hướng máy ảnh của mình vào đó.

  Ngoài các tính năng tuyệt vời này và giao diện thân thiện với người dùng, Google Dịch không còn yêu cầu VPN hoạt động ở Trung Quốc (không giống như các ứng dụng khác của Google), làm cho đây trở thành một bổ sung tuyệt vời cho thư viện ứng dụng của bạn.

  Chi phí: miễn phí

  Papago:
  Papago là một ứng dụng dịch thuật tiếng Trung miễn phí với hàng loạt tính năng hữu ích,ứng dụng này cung cấp tính năng dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch cuộc trò chuyện đồng thời, dịch hình ảnh, v.v. và không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán hoặc mua hàng trong ứng dụng nào để sử dụng.

  Xem ngay: dịch thuật chuyên ngành
  Papago hiện chỉ hoạt động với 10 ngôn ngữ, nhưng may mắn là tiếng Việt và tiếng Trung là hai trong số đó. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời cần có nếu bạn sẽ đến thăm các quốc gia châu Á khác ngoài Trung Quốc, vì nó cũng cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái và Indonesia.

  Chi phí: miễn phí

  Dịch thuật tiếng Trung qua app là một cách dịch thuật đơn giản và ít tốn kém nhất. Tuy nhiên, chất lượng của bản dịch có thể bị sai vì nhìn chung các công cụ này chỉ là máy móc, không thể hiểu được ngữ cảnh của câu nói. Việc sai lệch trong các bản dịch thuật tiếng Trung là điều thường xuyên xảy ra. Vì vậy khi sử dụng những ứng dụng này bạn nên cân nhắc và đọc đi đọc lại bản dịch một cách cẩn thận.
   

Share This Page