ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Chánh văn phòng Nhà Trắng sẽ rời nhiệm sở vào cuối năm

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 9, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tổng thống Trump cho hay Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly sẽ thôi chức sau gần hai năm công tác không hiệu quả.

  C[​IMG]
  Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly. Ảnh: Reuters.​

  "John Kelly sẽ rời nhiệm sở vào cuối năm nay. Tôi sẽ thông báo về người thay thế trong vòng từ một đến hai ngày tới. Kelly đã làm việc với tôi gần hai năm. Tôi đánh giá cao quá trình công tác của ông ấy", AFP ngày 8/12 dẫn tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên đường đến Philadelphia cổ vũ một trận bóng của quân đội. "Dù Kelly có công trong việc thiết lập kỷ luật tại Phòng Bầu Dục, nhiệm kỳ của ông ấy về căn bản là không thuận tiện". truyện nguyễn nhật ánh hay

  Tuy nhiên, Trump cũng nói rằng người thay thế Kelly sẽ chỉ gánh vác chức vụ này trợ thời cho đến khi ông tìm thấy người kế nhiệm lâu dài.

  Trước đó, hai nguồn thạo tin ở Cánh Tây tiết lậu ông Kelly dự định từ chức trong vài ngày tới sau khi mối quan hệ giữa ông và Trump rơi vào bế tắc. Theo nguồn tin, Trump từng đề nghị Kelly tiếp đảm nhiệm vị trí này thêm hai năm nữa nhưng quan hệ giữa họ càng ngày càng xấu đi và hai người đã không trò chuyện với nhau trong vài ngày gần đây. truyện nguyễn nhật ánh mới ra

  Tổng thống Mỹ cũng đang tích cực bàn bạc về phương án thay thế Kelly, nhưng một quan chức cho biết chưa nhân ái sự nào được chốt cho đến khi Trump đưa ra công bố chính thức. Ứng cử viên hàng đầu thay thế Kelly bây chừ là Nick Ayers, chánh văn phòng của phó tổng thống Mike Pence.

  Sau khi thay thế người tiền nhiệm Reince Priebus vào mùa hè năm ngoái, Kelly đã quản lý Nhà Trắng bằng những quy định cứng rắn. Ông hạn chế quyền tiếp cận Phòng Bầu Dục của nhiều cá nhân và có quyền hạn lớn trong lĩnh vực nhân sự. Tuy nhiên, Kelly gần đây được cho là đã đánh mất nhiều ảnh hưởng, khi Trump bắt đầu phá vỡ những quy tắc mà ông đặt ra.
   

Share This Page